บริษัทรับสร้างเว็บไซต์ ที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ

 • STRATEGY

  เราวางแผน ออกแบบเนื้อหาและ วิเคราะห์ทิศทางกระแสของผู้ใช้งาน ให้ตรงกับธุรกิจของคุณให้ได้มากที่สุด

 • DESIGN

  นอกจากนี้เรายังใส่ใจกับการออกแบบ UI/UX เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีแบบไม่สะดุดตลอดการใช้งาน

 • BRANDING

  เราทำหน้าที่ในการสื่อสารเอกลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับองค์กรหรือผลิตภัณฑ์

 • SUPPORT

  เรายังคงให้การซัพพอร์ตหลังจากเว็บไซต์ของคุณถูกเผยแพร่ โปรดวางใจให้เราดูแลการโฆษณาและ การดำเนินงานทาง SNS

About

เราสามารถช่วยคุณเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณให้ได้มากที่สุด

Gear8 Thailand ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2559 เป็นบริษัทในเครือของ Gear8 Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่เมืองซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น
เรามีสำนักงานทั้งในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ ซัปโปโร และไทเป ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 25 คน

เรายินดีที่จะพูดคุยและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ เนื่องด้วยการทำความเข้าใจลูกค้าของคุณอย่างลึกซึ้งมากขึ้น จะสามารถทำให้คุณได้เห็นสิ่งที่อยู่เหนือพวกเขาได้ เพราะเรารู้ว่าทุกธุรกิจนั้นมีความแตกต่าง แทนที่จะพอใจกับสิ่งที่เราทั้งคู่ชอบ เราอยากจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เราให้บริการด้านการผลิตเว็บไซต์ การตลาดผ่านเว็บ การสร้างแบรนด์ การออกแบบกราฟิก และบริการอื่นๆ ที่เน้นการใช้งานบน Social network เป็นหลัก ทีมงานของเรา รวมถึงทีมงานในญี่ปุ่นและไต้หวัน ทำงานร่วมกันในโครงการต่างๆ แบ่งปันความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับในแต่ละสถานที่เพื่อให้แน่ใจว่า เราจะมอบบริการคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของได้เราเสมอ

Works

ความสำเร็จบางส่วนของ Gear8 Thailand

 • Sanko Electronics (Thailand) Co., Ltd.

  • Corporate Site
  • Multilingual

  Sanko Electronics (Thailand) Co., Ltd. ผลิตและจำหน่ายชุดสายไฟสำหรับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และรถโฟล์คลิฟท์ ในจังหวัดปราจีนบุรี ประเทศไทย เราได้ช่วยเหลือในส่วนของการต่ออายุเว็บไซต์ เว็บไซต์มีรูปแบบที่ซับซ้อนและมีความแปลกใหม่ที่แตกต่างจากเว็บไซต์ทั่วไป เราเลือกใช้ดีไซน์ที่มีลักษณะเป็นธรรมชาติเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมและแนวโน้มของยุคสมัย

 • THS Innovations Co., Ltd.

  • Corporate Site
  • Single Page
  • Multilingual

  เราช่วยเหลือ THS Innovations ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Mitsubishi Corporation, ALSOK, และ Teo Hong Silom Group เพื่อสร้างเว็บไซต์ขององค์กร โดยเน้นไปที่เนื้อหาของโซลูชั่นการจัดการพลังงาน เป้าหมายของเราคือการสื่อสารความเป็นองค์กร นำเสนอโปรไฟล์และกิจกรรมทางธุรกิจอย่างชัดเจนและตรงไปตรงมา เราสร้างการออกแบบที่เป็นมิตรและคำนึงถึงกระแสของผู้ใช้เป็นหลัก

 • Human Technologies (Thailand) Co., Ltd.

  • Service Site
  • Single Page
  • Multilingual

  เราช่วยเหลือ บริษัท ฮิวแมน เทคโนโลยีส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาระบบการจัดการการเข้างานบนคลาวด์ KING OF TIME ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย ในการผลิตเว็บไซต์องค์กร/บริการ เราปรับแต่งเว็บไซต์สำหรับแต่ละภาษาเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายแต่ละราย ลูกค้าให้แนวคิดมากมายแก่เรา และเราทำงานร่วมกับพวกเขาเพื่อกำหนดวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงผู้ใช้ของพวกเขา

 • IDE-JETRO Bangkok Research Center

  • Web Portal

  จัดทำพอร์ทัลเว็บสำหรับนำเสนอผลงานวิจัย RIN (The Research Institutes Network : ระบบเน็ตเวิร์คงานวิจัยใน 16 ประเทศเอเชียตะวันออก) ของลูกค้า IDE-JETRO Bangkok Research Center โดยมีโครงสร้างเว็บที่ง่ายต่อการเข้าชม และการค้นหาข่าวต่างๆ เกี่ยวกับงานวิจัยทางเศรษฐกิจในเอเชียใหม่ๆ ทุกเดือน นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทข้อมูลการเวิร์คช้อป, การสัมมนาผ่านเว็บอีกด้วย

 • alphabet home Co.,Ltd.

  • Service Site
  • BtoC

  เราช่วยเหลือบริษัท alphabet home จำกัด ในการสร้างเว็บไซต์ใหม่ ที่เป็นศูนย์กลางการค้นหาข้อมูลและอสังหาริมทรัพย์สำหรับคนญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ พร้อมทั้งช่วยสร้างบล็อก "Bangkok Times" เพื่อสนับสนุนคนญี่ปุ่นในการใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ เราได้ทำการออกแบบใหม่และสร้างหน้าจอที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาได้อย่างง่ายดาย เรารวบรวมเอาความหลงใหลของลูกค้า แล้วถ่ายทอดออกมากในแบบได้มากที่สุด

 • NAGASE THAILAND Mobility Division

  • Service Site
  • Single Page
  • Multilingual

  NAGASE THAILAND เว็บพัฒนาโซลูชันเมืองอัจฉริยะสำหรับ Mobirity เราจัดทำเว็บไซต์บริการเพื่อแนะนำเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของยานยนต์ไร้คนขับระดับ 4 (ยานยนต์ไร้คนขับ) ในประเทศไทย เราใช้ภาพประกอบไอโซเมตริกของเมืองอัจฉริยะแห่งอนาคตมาเป็นภาพหลักของเว็บไซต์ แล้วเพิ่มความน่าสนใจด้วยเอนิมเชั่นเพื่อทำให้เว็บไซต์น่าจดจำมากยิ่งขึ้น

 • NC Network Asia Co., Ltd.

  • Event Site
  • Multilingual

  เราได้สร้างเว็บไซต์สำหรับงานกิจกรรมของ NC Network บริษัทที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย ซึ่งดำเนินงานเกี่ยวกับฐานข้อมูลเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตในเอเชียและจัดกิจกรรมทางธุรกิจ เราได้ออกแบบทุกขั้นตอนเพื่อให้เป็นเว็บไซต์ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน เว็บไซต์นี้ให้บริการมากถึงสี่ภาษา ทั้งภาษาญี่ปุ่น, อังกฤษ, ไทย, และเวียดนาม

Service

Gear8 Thailand เรามีบริการอะไรบ้าง

 • Website Creation
 • Web Marketing
 • SNS Operation
 • Graphic Design

เว็บไซต์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ และสร้างขึ้นใหม่ตั้งแต่ต้น

Gear8 Thailand เชี่ยวชาญในการสร้างเว็บไซต์ตั้งแต่เริ่มต้นตามความต้องการของลูกค้า เราสามารถสร้างเว็บไซต์บริษัท รวมถึงการต่ออายุเว็บไซต์ได้
สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับการสร้างสรรค์ตั้งแต่เริ่มต้นคือ ผลลัพธ์จะออกมาในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของคุณเอง
เรารับฟังความต้องการของลูกค้าอย่างรอบคอบและให้การสนับสนุนทางเทคนิคตั้งแต่กลยุทธ์และการออกแบบตามข้อกำหนดไปจนถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยและการเพิ่มประสิทธิภาพ SEO ตลอดจนการสนับสนุนสำหรับการเติบโตทางธุรกิจต่อไปแม้หลังจากที่เว็บไซต์เผยแพร่แล้ว

ก่อนอื่น โปรดบอกเราเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ

ดึงดูดคนที่คุณต้องการเข้าถึงได้อย่างแม่นยำ

เราจัดการการตั้งค่าเริ่มต้นและการดำเนินการโฆษณาบนเว็บ โดยเน้นที่ Google Ads เพื่อส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์และบริการ หลังจากทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์และบริการของคุณอย่างถ่องแท้แล้ว เราจะชี้แจงเป้าหมายของคุณ พัฒนากลยุทธ์ที่เหมาะสมจากมุมมองของผู้ใช้ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพ เช่น การวิเคราะห์และการปรับปรุงรายเดือน
เราจะจัดทำข้อเสนอตามความต้องการของคุณ เช่น การดำเนินงานรายเดือนและการประชุมปกติ นอกจากนี้เรายังจัดทำรายงานประจำเดือนเพื่อให้การสื่อสารภายในบริษัทของคุณสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

เราจะช่วยคุณจัดการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพซึ่งเหมาะสมกับเป้าหมายของคุณ เช่น ลงรายการโฆษณาและแสดงโฆษณาสำหรับตลาดในประเทศไทย

การวางแผนเชิงกลยุทธ์และการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ

เราให้บริการบริหารจัดการโฆษณาบน Facebook, Instagram และ Tik Tok ซึ่งกลายเป็นแพลตฟอร์มรวบรวมข้อมูลกระแสหลักของการตลาดในไทย บริการของเราประกอบด้วยการสร้างบัญชีใหม่อย่างเป็นทางการ การออกแบบแผนการดำเนินงาน การโพสต์ในนามของลูกค้า และการออกแบบคอนเทนต์สำหรับการโพสต์
เราจะรับฟังเป้าหมายสูงสุดของคุณ เช่น การซื้อผลิตภัณฑ์หรือการสอบถามข้อมูล และช่วยคุณเพิ่มประสิทธิภาพคุณภาพและการเข้าถึงโฆษณาของคุณโดยการเลือกคำหลักที่มีประสิทธิภาพสำหรับกลุ่มเป้าหมายของคุณในประเทศไทย และใช้แนวทางที่เหมาะสมสำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียแต่ละแห่ง

เราจะเสนอทางออกที่ดีที่สุดตามเป้าหมาย งบประมาณ และระยะในการดำเนินธุรกิจของคุณ

ไม่เพียงแค่บนเว็บไซต์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสื่อสิ่งพิมพ์ด้วย

Gear8 Thailand มุ่งเน้นไปที่การผลิตเว็บไซต์ แต่เราก็มีทีมที่จะช่วยซัพพอร์ตคุณในหลากหลายด้านด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโปรไฟล์บริษัท,โบรชัวร์, โปสเตอร์ หรือแม้แต่เมนูร้านอาหาร
โดยในขั้นแรกจะเริ่มจากรับฟังความต้องการของคุณ หลังจากนั้นเราจะวางแผนและนำเสนอการออกแบบในลำดับถัดไป

Advantage

อะไรที่ทำให้ Gear8 Thailand มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและ
ต่างจากบริษัทอื่น

กลยุทธ์

การสร้างกลยุทธ์และกลวิธีถือเป็นสิ่งสำคัญเพื่อส่งมอบความน่าดึงดูด และความประทับใจของบริษัทหรือบริการของคุณให้กับผู้ใช้ เราวางแผนและออกแบบทุกอย่างตั้งแต่เนื้อหาไปจนถึงทิศทางเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ

การออกแบบ

การออกแบบที่มุ่งเน้นผู้ใช้งานหรือกลุ่ม เป้าหมายเป็นหลักเป็นการสร้างโอกาสให้กับธุรกิจและบริการที่ประสบความสำเร็จได้ และการออกแบบ UI/UX ที่ดีจะช่วยเพิ่มความน่าจดจำให้กับผู้ใช้งานและเพิ่มโอกาสในการสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจบนเว็บไซต์ของคุณ

การสร้างแบรนด์

เราคือทีมผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยกำหนดทิศทางและสร้างแบรนด์ให้กับผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณผ่านทางเว็บไซต์ โดยการทำงานร่วมกับคุณ เราตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งที่จำเป็นในการเสริมสร้างตัวตนเพื่อเป็นบริษัทที่ผู้ใช้ของคุณจะเลือกใช้

การสนับสนุน

เราจะให้การสนับสนุนคุณต่อไปถึงแม้ว่าเว็บไซต์จะผลิตเสร็จเรียบร้อยและมีการเผยแพร่แล้วก็ตาม เราจะสนับสนุนการพัฒนาและการเติบโตของบริษัทของคุณผ่านการโฆษณา การจัดการ SNS ฯลฯ ในฐานะเพื่อนที่ดีของคุณต่อไป

Workflow

การสร้างเว็บไซต์

01

สอบถาม / ปรึกษา

ก่อนอื่นโปรดติดต่อเราเพื่อนัดหมายทำการประชุม เราจะพูดคุยและสอบถามเกี่ยวกับความต้องการและรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ
*หากอยู่ห่างไกล เราสามารถพบปะคุณทางออนไลน์ผ่าน Zoom ได้!

02

ใบเสนอราคา / ข้อเสนอ

เราจะประมาณการและสร้างข้อเสนอตามข้อมูลที่เราได้รับจากคุณในที่ประชุม แล้วเราจะหารือเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของการผลิตเว็บไซต์ การฟังคำขอเบื้องต้น, ใบเสนอราคา, และข้อเสนอนี้จะไม่มีค่าใช้จ่าย โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!

03

การออกแบบกลยุทธ์และข้อกำหนด

เราจะรับฟังคุณอย่างรอบคอบเพื่อชี้แจงวัตถุประสงค์ของการผลิตเว็บไซต์ของคุณ แล้วกำหนดเป้าหมาย ฟังก์ชันการทำงาน และเนื้อหา จากนั้น เราจะออกแบบเว็บไซต์ที่ง่ายต่อการใช้งานซึ่งตรงกับเป้าหมายทางธุรกิจและความต้องการของผู้ใช้

04

การออกแบบ

เราจะเสนอแนวคิดตามข้อกำหนดการออกแบบ 
(Wireframe) นอกจากนี้เรายังรวมการออกแบบ UI/UX เพื่อสร้างการออกแบบที่มีฟังก์ชันการทำงานและการทำงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้งาน

05

การเขียนชุดคำสั่ง (Coding)

เราจะพัฒนาเว็บไซต์ตามการออกแบบ และเมื่อใช้ CMS (ระบบการจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์) เราจะออกแบบหน้าจอที่ใช้งานง่าย เพื่อให้แม้แต่ผู้ที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเว็บก็สามารถโพสต์ประกาศ เพิ่มข้อมูลผลิตภัณฑ์ ข่าวสาร ฯลฯ ได้อย่างง่ายดาย

การเปิดตัวและการส่งมอบ

ในที่สุดเว็บไซต์ก็พร้อมเปิดตัวแล้ว! ก่อนส่งให้ลูกค้า เราเตรียมเว็บไซต์ทดสอบ เพื่อตรวจสอบการแสดงผลและประสบการณ์การใช้งานบนเบราว์เซอร์ ร่วมกับลูกค้า เราตรวจสอบทุกรายละเอียดอย่างถี่ถ้วน และตอบกลับทันทีเมื่อพบข้อบกพร่องหรือประเด็นที่เกี่ยวข้องที่ลูกค้าอาจพบเจอ

การสนับสนุนหลังการขาย

เว็บไซต์ไม่ใช่ขั้นตอนสุดท้ายของกระบวนการสร้าง นอกจากนี้เรายังสามารถให้การสนับสนุนคุณได้หลังจากที่เว็บไซต์ถูกเปิดสู่สาธารณะแล้ว โปรดติดต่อเราเพื่อขอรับการบำรุงรักษาและการดำเนินงานรายเดือนตลอดจนข้อกังวลอื่นๆ ที่คุณอาจมี

Pricing

รายการค่าธรรมเนียมสำหรับบริการของเรา

 • Website
  creation
 • Google /
  SNS operation
 • การออกแบบกราฟิก

Corporate Site

คือเว็บไซต์ที่สร้างตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อให้เป็นช่องทางสื่อสารกับลูกค้า, นักลงทุน, พันธกิจทางธุรกิจ, และสาธารณะทั่วไป โดยเว็บไซต์นี้เป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างภาพลักษณ์ของบริษัทและเพื่อสร้างความเชื่อถือในตลาด

เราจะเสนอเนื้อหาและผังเว็บไซต์ที่ดึงดูดผู้ใช้ด้วยข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับบริษัทของคุณ การสร้างความแตกต่างจากบริษัทอื่น ๆ และจุดเด่นของบริษัท เราสามารถให้คำปรึกษาไม่เพียงแค่สำหรับเว็บไซต์แรกของคุณเท่านั้นแต่ยังรวมถึงการต่ออายุเว็บไซต์ของคุณด้วย

เราจะใช้ระบบจัดการเนื้อหา (CMS) เช่น WordPress เพื่อให้ทีมงานของคุณสามารถจัดการเว็บไซต์ได้เช่น อัปเดตบทความและข้อมูลผลิตภัณฑ์ หากคุณมีคุณสมบัติใดๆ ที่คุณต้องการโปรดติดต่อเรา

ราคา: เริ่มต้นที่ 350,000 บาท

จำนวนหน้า: 10-15 หน้า

ระยะเวลา: 5-6 เดือน

*จำนวนหน้าจะได้รับการกำหนดเมื่อมีคำขอ

Service Site

เว็บไซต์นี้ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ต้นและเน้นการบริการทางออนไลน์โดยเฉพาะ ซึ่งเน้นไปที่การส่งเสริมการขายสินค้าและบริการ

เรามีเป้าหมายที่จะเป็นตัวช่วยให้ลูกค้ารู้จักสินค้าและบริการของคุณและเพิ่มโอกาสในการรับลูกค้าที่มีศักยภาพ โดยเราจะออกแบบเป้าหมายและข้อความแนะนำโดยใช้ความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณ เพื่อสร้างการสอบถามและความสนใจ

เรายังแนะนำการใช้ระบบจัดการเนื้อหา (CMS) เช่น WordPress เพื่อให้พนักงานของคุณสามารถจัดการเว็บไซต์ได้ เช่น อัพเดทบทความและข้อมูลผลิตภัณฑ์ โปรดติดต่อเราหากคุณมีคำขอคุณสมบัติใดๆ

ราคา: เริ่มต้นที่ 350,000 บาท

จำนวนหน้า: 10-15 หน้า

ระยะเวลา: 5-6 เดือน

*จำนวนหน้าจะได้รับการกำหนดเมื่อมีคำขอ

Single Page Site

คือเว็บไซต์ที่สร้างตั้งแต่เริ่มต้น ซึ่งสามารถใช้สำหรับแนะนำบริษัทและบริการของคุณ โดยจะประกอบด้วยเนื้อหาทั้งหมดบนหน้าเว็บเดียว

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแนะนำบริษัทหรือบริการในรูปแบบหน้าเดียว ที่เน้นความกระชับของข้อมูล เช่น ไซต์ Landing Page หรือไซต์พอร์ตโฟลิโอ เราจะนำเสนอเนื้อหาและการออกแบบตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อให้ตรงตามวัตถุประสงค์ของลูกค้า คุณสามารถใช้เว็บไซต์นี้ได้เป็นระยะเวลานาน

โปรดติดต่อเราหากคุณมีคำขอใดๆ สำหรับการใช้งาน CMS (WordPress) หรือฟังก์ชันอื่นๆ ที่ต้องการเพิ่มเติม

ราคา: เริ่มต้นที่ 150,000 บาท

จำนวนหน้า: 1 หน้า

ระยะเวลา: 3-4 เดือน

Template Site

คือเว็บไซต์ที่ใช้เทมเพลตที่เราได้มีการจัดเตรียมไว้ ซึ่งแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการลดต้นทุนและเวลา

สามารถสร้างเว็บไซต์ได้ตามความต้องการ โดยสามารถทำหน้าที่เป็นนามบัตรหรือ ผู้ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาดในประเทศไทยและต้องการสร้างเว็บไซต์ตั้งแต่เริ่มต้นเล็กๆ สามารถใช้งานได้ด้วยงบประมาณที่ต่ำกว่าเว็บไซต์หน้าเดียว โดยรวมค่าธรรมเนียมรวมค่าใช้จ่ายในการซื้อโดเมนและเซิร์ฟเวอร์แล้ว ดังนั้นจึงง่ายต่อการเริ่มต้น!

นโยบายความเป็นส่วนตัวมีครบถ้วนและสอดคล้องกับ PDPA ของประเทศไทย

ราคา: เริ่มต้นที่ 20,000 บาท / ค่าใช้จ่ายรายเดือน: 2,000 บาท

จำนวนหน้า: 1 หน้า

ระยะเวลา: 1 เดือน

ราคา: เริ่มต้นที่ 350,000 บาท

จำนวนหน้า: 10-15 หน้า

ระยะเวลา: 5-6 เดือน

*จำนวนหน้าจะได้รับการกำหนดเมื่อมีคำขอ

ราคา: เริ่มต้นที่ 350,000 บาท

จำนวนหน้า: 10-15 หน้า

ระยะเวลา: 5-6 เดือน

*จำนวนหน้าจะได้รับการกำหนดเมื่อมีคำขอ

ราคา: เริ่มต้นที่ 150,000 บาท

จำนวนหน้า: 1 หน้า

ระยะเวลา: 3-4 เดือน

ราคา: เริ่มต้นที่ 20,000 บาท / ค่าใช้จ่ายรายเดือน: 2,000 บาท

จำนวนหน้า: 1 หน้า

ระยะเวลา: 1 เดือน

โฆษณา Google

เราใช้ Google Ads เป็นหนึ่งในมาตรการที่มีประสิทธิภาพในการดำเนินการเว็บไซต์ของคุณเพื่อเพิ่มการรับรู้และกระตุ้นยอดเข้าชมเว็บไซต์และหน้าร้านจริง

ก่อนเริ่มดำเนินการ เราจะดำเนินการสัมภาษณ์ การกำหนดเป้าหมาย การสร้างความคิดสร้างสรรค์ และการตั้งค่าเริ่มต้น
เราเสนอโฆษณา Google Listing, โฆษณาแบบดิสเพลย์, โฆษณา P-MAX ฯลฯ ตามความต้องการและเป้าหมายของลูกค้า

เราจะดำเนินการพิจารณาอย่างละเอียดก่อนดำเนินการ และเสนอมาตรการและให้การสนับสนุนตามผลลัพธ์ทุกเดือน
เราจะส่งรายงานผลลัพธ์โฆษณารายเดือนด้วย

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน: เริ่มต้นที่ 4,000 บาท

ค่าโฆษณาตามจริง: จะกำหนดเมื่อมีการปรึกษาหารือ

กรอบเวลา (การเตรียมและการตั้งค่า): ประมาณ 1 เดือน

โฆษณาโซเชียลมีเดีย

เราใช้ Meta ads บน Facebook และ Instagram เพื่อเพิ่มยอดขายออนไลน์ เพิ่มจำนวนผู้เข้าร้าน และค้นหาลูกค้ารายใหม่ๆ

ก่อนที่เราจะเริ่มดำเนินการ เราจะทำการสัมภาษณ์ วางเป้าหมาย สร้างความคิดสร้างสรรค์ และตั้งค่าเริ่มต้น เราสามารถสร้างวิดีโอสั้นและสร้างสรรค์สำหรับโฆษณา

เราทำการพิจารณาอย่างละเอียดก่อนดำเนินการเพื่อให้มั่นใจว่าการทำงานจะราบรื่น และเรายังจัดทำรายงานประจำเดือนให้ด้วย

โปรดติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม!

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน: เริ่มต้นที่ 4,000 บาท

ค่าโฆษณาตามจริง: จะกำหนดเมื่อมีการปรึกษาหารือ

กรอบเวลา (การเตรียมและการตั้งค่า): ประมาณ 1 เดือน

การสนับสนุนการเปิดบัญชี (SNS)

นอกจากนี้เรายังให้การสนับสนุนการเปิดตัวและการใช้เครื่องมือโซเชียลเน็ตเวิร์กที่สำคัญในประเทศไทย เช่น Facebook, Instagram, Tiktok, Shopee, Lazada, LINE เป็นต้น!

เราสามารถช่วยเหลือคุณในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ การวิจัยแฮชแท็ก และอื่นๆ อีกมากมาย

หากคุณกำลังประสบปัญหาจากการขาดแคลนทรัพยากรภายในองค์กร หรือหากคุณเพิ่งเข้าสู่ตลาดประเทศไทยและไม่มีความรู้เรื่อง Timerke เราจะรับฟังคุณก่อนและเสนอเครื่องมือและวิธีการดำเนินการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!

ราคา: เริ่มต้นที่ 5,000 บาท

กรอบเวลา (การเตรียมและการตั้งค่า): ประมาณ 1 เดือน

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน: เริ่มต้นที่ 4,000 บาท

ค่าโฆษณาตามจริง: จะกำหนดเมื่อมีการปรึกษาหารือ

กรอบเวลา (การเตรียมและการตั้งค่า): ประมาณ 1 เดือน

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน: เริ่มต้นที่ 4,000 บาท

ค่าโฆษณาตามจริง: จะกำหนดเมื่อมีการปรึกษาหารือ

กรอบเวลา (การเตรียมและการตั้งค่า): ประมาณ 1 เดือน

ราคา: เริ่มต้นที่ 5,000 บาท

กรอบเวลา (การเตรียมและการตั้งค่า): ประมาณ 1 เดือน

ออกแบบโลโก้

เราช่วยคุณสร้างโลโก้บริษัท โลโก้ผลิตภัณฑ์ โลโก้เว็บไซต์ หรือโลโก้บริการที่สำหรับใช้เป็นหน้าตาของบริษัทของคุณได้

ขั้นแรก เราจะสอบถามเกี่ยวกับประวัติบริษัทของคุณ พันธกิจ และข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบริษัทของคุณ
หลังจากทราบข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เว็บไซต์ และบริการของคุณแล้ว เราจะนำเสนอแผนแนวคิดขแงกรออกแบบ

เรามีประสบการณ์มากมายในประเทศไทย

ราคา: เริ่มต้นที่ 30,000 บาท

ระยะเวลา: ประมาณ 2 เดือน

การออกแบบโปสเตอร์ / เมนู

เรายังมีบริการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ที่หลากหลาย เช่น การออกแบบโบรชัวร์ขององค์กรเพื่อเสริมเนื้อหาในเว็บไซต์ของคุณ การออกแบบเมนูร้านอาหาร การออกแบบโปสเตอร์หรือใบปลิวสำหรับงานอีเว้นท์ และอื่นๆ

เราจะเสนอข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่อให้สำเร็จตามจุดประสงค์ของคุณ และยินดีรับคำปรึกษาหรือแม้แต่การเริ่มคิดตั้งแต่ต้นไปพร้อมกับคุณ

เรามีประสบการณ์ในการทำงานทั้งในภาษาญี่ปุ่น ไทย และอังกฤษ และพร้อมที่จะให้บริการคุณในทุกขั้นตอนของการออกแบบและสร้างสื่อสิ่งพิมพ์ที่คุณต้องการ

ราคา: เริ่มต้นที่ 20,000 บาท

ระยะเวลา: ประมาณ 2 เดือน

การสร้างแบรนด์

เราไม่เพียงแค่ช่วยคุณสร้างแบรนด์และภาพลักษณ์ขององค์กรเท่านั้น แต่เรายังช่วยให้ผลิตภัณฑ์และบริการของคุณเป็นที่รู้จักผ่านทางเว็บไซต์ได้ด้วย
เราพร้อมร่วมงานกับคุณเพื่อรับฟังความต้องการเพิ่มเติม เพื่อทำให้บริษัทของคุณกลายเป็นบริษัทที่ถูกเลือก!

นอกจากนี้เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการรีแบรนด์!

ราคา: เริ่มต้นที่ 30,000 บาท

ระยะเวลา: ประมาณ 2 เดือน

ราคา: เริ่มต้นที่ 30,000 บาท

ระยะเวลา: ประมาณ 2 เดือน

ราคา: เริ่มต้นที่ 20,000 บาท

ระยะเวลา: ประมาณ 2 เดือน

ราคา: เริ่มต้นที่ 30,000 บาท

ระยะเวลา: ประมาณ 2 เดือน

Our Team

Yuta Umeki

ผู้อำนวยการเว็บ

เกิดที่คุมาโมโตะในปีพ.ศ. 2531 และเติบโตขึ้นที่ซัปโปโร ในระหว่างการศึกษาที่มหาวิทยาลัยฮิโรซากิ เขาได้เรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในประเทศไทย
ในปีพ.ศ. 2559 เขาจัดตั้งและบริหารบริษัท Gear8 ในประเทศไทย จนถึงปี 2565

เมื่อเดือนสิงหาคม 2565 เขาย้ายฐานการทำงานไปที่ซัปโปโร และรับผิดชอบการขยายธุรกิจในต่างประเทศ และยังคงท้าทายสิ่งไม่รู้ ตามคติ "ไม่มีใครรู้ ฉันจึงจะทำ"

Yu Tazawa

นักวางแผนเว็บ

เกิดที่โอซาก้าในเดือนเมษายนปีพ.ศ. 2523 และเติบโตในจังหวัดชิงะ เขาเข้าร่วมกับ Gear8 ในปีพ.ศ.2563 ที่ Gear8 เรามีคาแรคเตอร์สัตว์เอาไว้สือถึงความเป็นตัวตนของแต่ละบุคคล สัตว์ของเขาคืออูฐหนอก

เขาสามารถจัดการการแก้ไขไซต์ในการโอนย้ายโดเมนและเซิร์ฟเวอร์ได้ เขาแทบไม่ได้ใช้ระบบขนส่งสาธารณะในกรุงเทพฯ เพราะการจราจรที่ติดขัด โดยส่วนใหญ่แล้วเขาเดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์ตลอดทั้งปี

Nattharatchapong Kunyotying

ผู้อำนวยการเว็บ

เกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ในปีพ.ศ. 2528 และศึกษาต่อต่างประเทศที่มหาวิทยาลัยฮิโรซากิและมหาวิทยาลัยริวกิวขณะที่เขาเป็นนักศึกษาวิทยาลัย หลังจากเรียนจบ เขาทำงานให้กับบริษัทญี่ปุ่นและเข้าร่วมงานกับ Gear8 ในปีพ.ศ. 2557

โดยรับผิดชอบในการดูแลและการตลาดของแอพพลิเคชั่น "Trippino Hokkaido" ที่เน้นการบริการแก่นักท่องเที่ยวไทย นอกเหนือจากงาน
เขาชื่นชอบการออกกำลังกายและนั่งสมาธิด้วยโยคะและมีเป้าหมายที่จะเป็นครูสอนโยคะในอนาคต

Mina Fukumura

ผู้อำนวยการเว็บ

เธอมาจากจังหวัดวาคายามะของประเทศญี่ปุ่น และเคยทำงานเป็นช่างภาพในแผนกถ่ายภาพของสำนักพิมพ์ในโตเกียว

ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ร่วมกับเฟรนช์ บูลด็อก สุนัขของเธอ เธอชอบสำรวจสถานที่ที่เหมาะกับสุนัขอยู่เสมอ และมีความชื่นชอบในประเทศอินเดีย การท่องเที่ยวต่อไปของเธอจะเป็นที่ประเทศอินเดียใต้

Tanyarat Viroonchatapun

ดีไซเนอร์

เธอเกิดในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2531 และทำงานเป็นนักออกแบบกราฟิกที่บริษัท Salmon Books Publishing ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554-2560 และที่ Passa.Installation.Art ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2060-2565 ในปี พ.ศ. 2566 เธอเข้าร่วมงานกับ Gear8 เขาเป็นคนรักแมวและชื่นชอบภาพยนตร์

Kulanit Torpaiboonwong

แบ็คออฟฟิศ

เธอเกิดเมื่อปี พ.ศ. 2530 ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย มีความกระตือรือร้นในการค้นหาสิ่งใหม่ๆ พร้อมที่จะลองทุกสิ่ง
เมื่ออายุ 20 ปี เธอเข้าร่วมบริษัทวิจัยการตลาด หลังจากนั้นเธอทำงานให้กับยูนิโคล่ ประเทศไทย เป็นเวลา 4 ปี

เธอเข้าร่วมเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของ Gear8 Thailand ในเดือนกันยายน 2559

Faq

Frequently asked questions
are listed below.

คุณสามารถให้การสนับสนุนหลายภาษาได้หรือไม่?

ใช่แล้ว พวกเราสามารถทำได้! Gear8 Thailand มีประสบการณ์มากมายในการสร้างเว็บไซต์หลายภาษา และเราสามารถสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและมีการออกแบบที่สอดคล้องกันในแต่ละภาษา

*หากจำเป็นต้องมีการแปล จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ที่รองรับสมาร์ทโฟนได้หรือไม่?

แน่นอน! เว็บไซต์ที่เราผลิตสามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้ (Responsive Website)

สามารถอัพเดตเว็บไซต์ภายในได้หรือไม่?

ใช่แล้ว สามารถทำได้! เราจะใช้ CMS (WordPress) เพื่อให้ทีมงานของคุณสามารถอัปเดตเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย หลังจากที่เรากำหนดขอบเขตและรูปแบบของเนื้อหาที่สามารถอัปเดตได้จากในการประชุม เราจะมีการอธิบายถึงวิธีการให้คุณทราบก่อนการเปิดตัว เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้แม้ว่าคุณจะไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ก็ตาม

เป็นไปได้ไหมที่จะขอเฉพาะการออกแบบเว็บไซต์?

เป็นไปได้! บริษัทของเรามีประสบการณ์ที่หลากหลายทั้งการออกแบบเฉพาะสำหรับตลาดในไทยและการออกแบบสำหรับตลาดในญี่ปุ่น เรายังสามารถช่วยเสนอแนวคิดการออกแบบและโครงร่างได้อีกด้วย หากคุณเป็นลูกค้าที่ต้องการจ้างเฉพาะการออกแบบเนื่องจากข้อจำกัดด้านทรัพยากร โปรดติดต่อเรา!

ฉันจะชำระเงินได้อย่างไร?

เราเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการเริ่มต้น 40% เมื่อเริ่มโครงการ และอีก 60% ที่เหลือ ณ เวลาที่ส่งมอบ

*สำหรับไซต์เทมเพลต จะมีการชำระค่าธรรมเนียมเมื่อเริ่มต้นโครงการ

คุณสามารถจัดการการย้ายเว็บไซต์ได้หรือไม่?

แน่นอน! นอกจากนี้เรายังสามารถช่วยคุณในการย้ายเว็บไซต์และโดเมนของคุณได้ นอกจากนี้เรายังสามารถจัดการเว็บไซต์ที่ไม่ได้สร้างโดยบริษัทของเรา ดังนั้นโปรดติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

Contact

โปรดติดต่อเรา

+66 097-158-2009

  จำเป็นชื่อบริษัท/องค์กร
  จำเป็นชื่อผู้ติดต่อ
  จำเป็นอีเมล
  จำเป็นอีเมล (ยืนยัน)
  ตามสมัครใจเบอร์โทรศัพท์
  ตามสมัครใจหมวดหมู่การสอบถาม
  จำเป็นเนื้อหาการติดต่อ
      

  ACCESS

  952 อาคารรามาแลนด์ ชั้น 13
  ถ.พระราม 4
  สุริยวงศ์ บางรัก กรุงเทพฯ 10500 ประเทศไทย

  +66 097-158-2009

  info@gear8.co.th

  Global

  เดินทางสู่ 10 ที่ตั้งในทวีปเอเชีย,
  การแพร่กระจายไปของ Gear8 ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง